เกี่ยวกับ เรา

La Ferly clinic (ลา เฟอร์ลี่ คลินิก) คลินิกเสริมความงามมาตรฐานระดับโรงพยาบาล ดูแลอย่างใกล้ชิด ใส่ใจทุกรายละเอียดโดย นพ.กิตติธัช สินพิพัฒน์พร (คุณหมอคิม) และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ ห้องผ่าตัดและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ความปลอดภัยของคนไข้คือสิ่งสำคัญ

Quality is Excellent

Certified Clinic

Medical Experts Came Over

เนรมิตทุกความสวยให้เป็นจริง ใส่ใจทุกรายละเอียด ดูแลทุกเคสเหมือนครอบครัว

Play Video

นพ.กิตติธัช สินพิพัฒน์พร หรือ หมอคิม ผู้ก่อตั้งคลินิก ลา เฟอร์ลี่ (LA FERY CLINIC) ภายใต้บริษัท ลา เพอร์ล่า (2020) จำกัด กล่าวว่า หลังจากจบการศึกษาจาก
คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้มีความสนใจทางด้านศัลยกรรมปรับแต่งรูปร่างเป็นพิเศษ หมอคิมจึงได้ตัดสินใจเดินทางไปศึกษา เฉพาะด้านเกี่ยวกับ
นวัตกรรมทางด้านการดูดไข – เติมไขมันปรับลดสัดส่วนเพิ่มเติม ที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อก้าวสู่เส้นทางการเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมปรับแต่งรูปร่าง

ภายหลังเดินทางกลับจากประเทศเกาหลีใต้ หมอคิม หรือ นพ.กิตติธัช สินพิพัฒน์พร ได้นำความรู้ เทคนิค และประสบการณ์ที่ได้สั่งสมมานำมาใช้แก้ปัญหาและปรับแต่ง
รูปร่างให้กับคนไทยกว่า 20,000 เคส ก่อนจะมองเห็นช่องทางการเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง

ซึ่งจากประสบการณ์ที่ได้เรียนมาจากประเทศเกาหลีใต้ ทำให้หมอคิมมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการออกแบบรูปร่างและปรับสัดส่วน และการออกแบบใบหน้าเฉพาะ
บุคคลหมอคิมมองว่าเทคนิคในการดูดไขมัน และเติมไขมันที่ได้ศึกษามา มีความล้ำสมัยมากกว่านวัตกรรมในประเทศไทยมาก หมอคิมจึงมีความตั้งใจที่จะนำองค์ความรู้
และเทคโนโลยีที่ได้จากการศึกษาจากประเทศเกาหลีใต้ มาปรับใช้เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสได้เข้าถึงนวัตกรรม และเทคนิคใหม่ด้านการดูดไขมัน เติมไขมัน เพราะองค์
ความรู้ใหม่ ๆ และเครื่องมือที่ทันสมัยเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้คนไข้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจอย่างสูงสุด

นอกจากนี้หมอคิมยึดมั่นในเรื่องของความงามที่มาพร้อมกับความปลอดภัยเป็นหลัก จึงได้ก่อตั้งคลินิกเสริมความงามที่มีมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลเอกชน ที่มีอุปกรณ์ครบครันทันสมัย ประสิทธิภาพสูง ได้มาตรฐานผ่านการตรวจสอบโดยมีใบอนุญาตถูกต้องเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ รวมไปถึงมีระบบ
การช่วยเหลือชีวิตเบื้องต้น ที่ถูกต้องตามหลักกระทรวงสาธารณสุขกำหนด ซึ่งสาขาแรกของ La ferly Clinic ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 ที่รังสิตคลอง 2  จังหวัดปทุมธานี และต่อมาในปี 2565 ได้มีผู้เข้าใช้บริการมากขึ้นทำให้ La ferly Clinic มีการขยายสาขาเพิ่มเป็นแห่งที่ 2 คือย่านสุทธิสารวินิจฉัย กรุงเทพฯ

จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่า ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของ หมอคิม ได้รับการยอมรับ ความไว้วางใจจากผู้เข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทำให้ ลา เฟอร์ลี่ คลินิก ได้มีการขยับขยายอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น ทั้งหมดนี่จึงเป็นสิ่งที่สามารถ การันตี ได้ว่า La ferly Clinic เป็นคลินิกมีมาตรฐานและ
สามารถแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างตรงจุด โดยมีหมอคิมเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนความก้าวหน้าของ La ferly Clinic ต่อไป

ใบรับรองจาก เกาหลี


Awards &
Certificates
50 +

Experience in
liposuction
10 k+

Experience in
Nano fat grafting
10 k+

The medical
teacher came over.
50 +

The Doctorate Crew

To top