บริการของเรา

การเติมไขมันหน้าเด็ก เป็นหัตถการยอดนิยมในประเทศเกาหลี เนื่องจากเป็นไขมันของตัวเราเอง ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอน สามารถเติมเต็มได้ทุกบริเวณบนใบหน้า เช่น หน้าผาก ขมับ ใต้ตา หน้าแก้ม แก้มตอบ ร่องแก้ม และคาง เป็นต้น

เครื่องดูดไขมัน Body Jet ที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ที่ฉีดพ่นน้ำเข้าไปถนอมเซลล์ไขมันอย่างอ่อนโยน ช่วยในการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ที่สำคัญนั้นไม่ทำให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียน หลังจากดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet ไขมันที่ถูกแยกออกจากเนื้อเยื่อเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต เพราะไขมันที่ดูดออกมานั้นได้รับผลกระทบที่น้อยที่สุด เซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากกว่า 90% และยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาล
โดยจะเติมไขมันลงไปทุกชั้นผิว ตั้งแต่ชั้นกระดูก ชั้นกล้ามเนื้อ และชั้นผิวหนัง ทำให้ไขมันติดดียิ่งขึ้น ลดโอกาสการเกิดก้อนของไขมัน ปรับรูปหน้าของคนไข้ให้ได้สัดส่วนตามที่ต้องการ แพทย์จะใช้เข็มปลายทู่ (Canula) ในการเติมไขมัน เนื่องจากเป็นเข็มที่ไม่มีความคม สามารถหลีกเลี่ยงเส้นเลือด และลดการบาดเจ็บของเนื้อเยื้อได้
 1.  iCell คือสารที่ผ่านกระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษ จนได้ผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสาร Bioactive Molecules ที่สำคัญ คือ Hormones, Pepteins, Lipids, Nucleic acids, Glucosaminoglycans, Amino acids, Polydeoxyrobonucleotide (PDRN), วิตามิน และเกลือแร่ต่าง ๆ ที่มีส่วนสำคัญในการบำรุงเซลล์ไขมันให้เจริญเติบโต แข็งแรงพอที่จะเกาะติดเนื้อเยื่อบบนใบหน้า และยังมีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย
 2. PRP GROWTH FACTOR คือ การนำเลือดของตัวเองมาปั่น แล้วฉีดกลับเข้าไป โดยผ่านกรรมวิธีเฉพาะในการปั่น เพื่อแยกชั้นของพลาสมา (Plasma) ซึ่งมีลักษณะเป็นสีเหลืองใสออกมา ในพลาสมาประกอบด้วยเกล็ดเลือดที่สกัดจากเลือดของคนไข้ ซึ่งมีความเข้มข้นสูงมาใช้ ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโต (Growth Factor) ซึ่งเป็นกลุ่มโปรตีนที่มีอยู่ในร่างกายของสิ่งมีชีวิต มีหน้าที่ไปกระตุ้นให้เซลล์มีการแบ่งตัวเพิ่มจำนวนมากขึ้น ทำให้เซลล์เหล่านั้นมีการเพิ่มจำนวนและซ่อมแซมตัวเองเกิดขึ้น นอกจากนี้ เกล็ดเลือดยังกระตุ้นการทำงานของเซลล์สร้างคอลลาเจน (Fibroblasts) และเซลล์เยื่อบุผนังหลอดเลือด (Endothelial cell) อีกด้วย น้ำพลาสมามีสารอาหาร วิตามิน ฮอร์โมน เกลือแร่ที่สำคัญ และโปรตีนที่จำเป็นต่อการอยู่รอดของเซลล์โดยพลาสมาโปรตีนจะช่วยในกระบวนการแข็งตัว และการสร้างร่างแหไฟบรินเพื่อให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ เปรียบเทียบได้กับการปลูกต้นไม้ การฉีด PRP Growth Factor จึงเป็นเหมือนปุ๋ยที่ช่วยให้ต้นไม้แข็งแรงนั่นเอง
 3. Botox คือโปรตีนสังเคราะห์ ออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว เมื่อกล้ามเนื้อขยับไม่ได้ หรือไม่เคลื่อนไหวได้น้อยลง ไขมันจะติดอยู่บริเวณที่ต้องการนานขึ้น เพิ่มโอกาสการติด และลดโอกาสการสลายของไขมัน

เติมฟิลเลอร์

 • อยู่ได้นานสูงสุด 1-2 ปี
 • เติมเฉพาะจุด
 • ไม่ต้องพักฟื้น
 • ช่วยเติมเต็ม
 • ใช้สาร HA
 • ค่าใช้จ่ายตามจำนวน cc.

เติมไขมันหน้าเด็ก

 • อยู่ได้นานสูงสุด 7 ปี
 • เติมได้ทั่วใบหน้า
 • พักฟื้น 3-7 วัน
 • ช่วยเติมเต็มพร้อมปรับสภาพผิว
 • ใช้ไขมันตัวเอง
 • ราคาไม่จำกัด cc.

 1. ทานยาตามที่แพทย์สั่งให้ครบจนหมด
 2. งดการนวดหน้า ทาครีมใน 24 ชั่วโมงแรก
 3. หลีกเลี่ยงการโดนความเย็นจัด หรือ ร้อนจัด เช่น ซาวน่า เป็นเวลา 1 เดือน
 4. ไม่จับหน้าแรง ๆ หรือนวดหน้าเป็นเวลา 7-14 วัน เพื่อป้องกันการสลายตัวของไขมันที่ฉีดไป
 5. ทำความสะอาดแผลทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ด้วย Cotton Bud ชุบด้วยน้ำเกลือเพื่อให้แผลสะอาด ไม่มีคราบเลือดเกาะ งดแผลผ่าตัดโดนน้ำ 3 วัน
 6. ใช้หมอนรองคอ อย่าพึ่งนอนราบหรือนอนตะแคง ในระยะเวลา 7-14 วัน
 7. งดรับประทานอาหาประเภทของหมักดอง และอาหารรสจัด งดดื่มแอลกอฮอล์บุหรี่ อย่างน้อย 1 เดือน
 8. ไม่ควรลดน้ำหนัก เพราะร่างกายจะเผาผลาญไขมันที่ไม่จำเป็นหรือไขมันที่อ่อนแอออกไปก่อน
  ไขมันที่ฉีดเข้าไปอาจสลายตัวไปในระยะเวลาอันรวดเร็ว
 9. ในสัปดาห์แรกอาจมีอาการบวมและรอยเขียวช้ำ อาการเหล่านี้จะดีขึ้นภายใน 1-3 สัปดาห์ หลังเติมไขมัน
 10. ทานน้ำมะพร้าว หรือใบบัวบก เพื่อลดอาการบวมช้ำ
 11. มาพบแพทย์ตามนัดทุกครั้ง คือ หลังทำ 7 วัน (ตัดไหม) / 14 วัน / 1 เดือน / 3 เดือน

Nano fat grafting คือกระบวนการที่ทำให้โมเลกุลของไขมันมีขนาดเล็กมาก ด้วยการนำเซลล์ไขมันที่ได้ไปปั่นในเครื่องปั่นที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์เพื่อแยกเซลล์ไขมันที่ตาย เลือด และยาที่แพทย์ใช้ในการดูดไขมันออกไป เมื่อปั่นไขมันแล้วต้องแยกชั้นกับเลือดและยาอย่างชัดเจน แพทย์จะคัดแยกเอาเฉพาะเซลล์ไขมันดีที่มีประสิทธิภาพ เหมาะแก่การนำไปกลับเติมบนใบหน้า

Reviews

To top